Chuyển đến nội dung chính

Mặt nạ đất sét PEACHOLIC Oh My Clay 100g

MUA NGAY ☘ THÀNH PHẦN NỔI BẬT - Kaolin: Thành phần đất sét trắng được sử dụng rộng rãi trong mỹ phẩm giúp loại bỏ bã nhờn, bụi bẩn trên da và sâu trong lỗ chân lông, ngăn chặn tình trạng bóng dầu và giảm mụn đầu đen, mụn cám. - Phức hợp Cica Complex với sự kết hợp của 5 thành phần từ rau má (Asiaticoside (1200 ppb), Madecassoside (600ppb), Madecassic Acid (600ppb), Asiatic Acid (600ppb), Centella Asiatica Extract (2,026ppm)), cùng chiết xuất keo ong (Propolis Extract): - Tối ưu hóa khả năng dưỡng ẩm cho da, loại bỏ hoàn toàn tình trạng khô, căng da - vấn đề thường gặp sau khi sử dụng các loại mặt nạ đất sét. + Giảm thiểu nguy cơ kích ứng trên da + Chống oxy hóa da, trung hòa các gốc tự do, ngăn chặn quá trình lão hóa da. + Allantoin: Thành phần dưỡng da nổi tiếng với nhiều tác dụng: + Hiệu quả cao trong việc giảm tình trạng kích ứng trên da + Tăng cường dưỡng ẩm và củng cố hàng rào bảo vệ của da. + Chống lão hóa da - Houttuynia Cordata Extract (chiết xuất rau diếp cá): + Làm dịu da nha

Tảo Xoắn Davi Suki Hỗ Trợ Giảm Đường Huyết Như Thế Nào?

  


Tảo xoắn Davi Suki là thực phẩm bảo vệ sức khỏe có tác dụng tích cực với tiểu đường. Davi Suki của tảo xoắn Đại Việt hỗ trợ giảm đường huyết như thế nào? Tại sao Davi Suki lại có được khuyên dùng cho người mắc bệnh tiểu đường? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Tất tần tật về bệnh tiểu đường

Hiệp hội Đái tháo đường Thế Giới – IDF đã thống kê được: Toàn cầu có 463 triệu người mắc bệnh tiểu đường trong độ tuổi từ 20-79 trong năm 2019. Dự kiến con số này sẽ đạt mức 578 triệu người vào khoảng năm 2030. Và 700 triệu người vào năm 2045. Đặc biệt, nghiên cứu này cũng chỉ ra rằng, có đến 46,5% số người mắc bệnh tiểu đường không biết mình bị bệnh tiểu đường. 

Số người bị tiểu đường đang có xu hướng gia tăng nhanh chóng
Số người bị tiểu đường đang có xu hướng gia tăng nhanh chóng

Việc phát hiện và điều trị quá muộn căn bệnh này khiến cho tỉ lệ gặp biến chứng nguy hiểm của bệnh tăng cao. Quá trình điều trị về sau cũng ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của người bệnh.

Bệnh tiểu đường là gì?

Bệnh tiểu đường hay còn gọi là đái tháo đường, là bệnh về rối loạn chuyển hóa đường trong máu. Đặc trưng của bệnh là lượng đường trong máu luôn ở mức cao hơn bình thường do thiếu hụt insulin/đề kháng với insulin hoặc cả hai trường hợp trên.

Lượng đường trong máu có thể duy trì mức ổn định nhờ insulin
Lượng đường trong máu có thể duy trì mức ổn định nhờ insulin

Tiểu đường là bệnh mạn tính vô cùng phổ biến. Bệnh tiến triển âm thầm và khó phát hiện. Bệnh tiểu đường gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như: nhồi máu cơ tim; nhồi máu não; tổn thương thần kinh hoặc tổn thương các cơ quan khác như mắt, tim, thận…

Chính vì vậy, việc phòng chống tiểu đường và phát hiện bệnh sớm rất quan trọng trong việc điều trị bệnh, giảm nguy cơ biến chứng.

Phân loại bệnh tiểu đường

Bệnh tiểu đường được phân ra làm ba loại sau:

  • Tiểu đường type 1: Chiếm 5-10% số ca mắc tiểu đường. Nguyên nhân gây ra tiểu đường type 1 là tế bào beta của tuyến tụy bị hủy dẫn đến thiếu hụt insulin.
  • Tiểu đường type 2 do các tế bào trong cơ thể kháng insulin, xuất hiện hiện tượng thiếu hụt insulin tương đối.
  • Tiểu đường thai kỳ thường xảy ra ở phụ nữ mang thai tuần từ 24-28 do rối loạn đường huyết. Tiểu đường thai kỳ có thể gây tăng huyết áp, tiền sản giật, sản giật hoặc dẫn đến tiểu đường type 2 sau sinh ở người mẹ. Đối với thai nhi, tiểu đường thai kỳ có thể gây ra chứng khổng lồ, đẻ non, thai chết lưu, hạ Glucose máu, suy hô hấp hoặc gây ra béo phì/ tiểu đường type 2 cho trẻ sau khi ra đời.

Nguyên nhân dẫn đến bệnh tiểu đường

Nguyên nhân gây ra bệnh tiểu đường cũng được chia theo từng nhóm bệnh tiểu đường, cụ thể:

  • Tế bào beta tuyến tụy bị hủy nên insulin trong cơ thể mất đi hoặc còn rất ít khiến lượng đường trong máu tăng cao gây ra tiểu đường type 1
  • Nguyên nhân gây ra tiểu đường type 2 vẫn chưa xác định được cụ thể. Nhưng có thể kể đến một số nguyên nhân sau: di truyền, tiền sử tiểu đường thai kỳ, tiền sử tim mạch do xơ vữa động mạch, huyết áp cao, thừa cân, rối loạn dung nạp đường hoặc rối loạn đường huyết đói, phụ nữ bị đa nang buồng trứng…
  • Những kích thích mà nhau thai tạo ra để duy trì thai kỳ là căn nguyên gây ra tiểu đường thai kỳ. Những kích thích này khiến cho tế bào tăng khả năng kháng insulin. Trong trường hợp tuyến tụy không thể sản xuất insulin vượt mức kháng này sẽ khiến lượng đường trong máu tích tụ và tăng dần lên dẫn đến tiểu đường thai kỳ.

Triệu chứng của bệnh tiểu đường

Khi bị tiểu đường, người bệnh sẽ xuất hiện những triệu chứng sau:

  • Triệu chứng tiểu đường type 1: Thường xuyên thấy đói và mệt, đi tiểu nhiều hơn, nhanh khát hơn, khát nước nhiều hơn, miệng khô, ngứa da, sụt cân và thị lực giảm.
  • Triệu chứng tiểu đường type 2: Triệu chứng tiểu đường type 2 không rõ ràng, khó phát hiện như nhiễm trùng nấm men ở các nếp gấp ẩm và ấm của da hoặc có các vết loét/vết cắt lâu lành hơn bình thường.
  • Triệu chứng tiểu đường thai kỳ: Khát hơn bình thường, đi tiểu thường xuyên.

Cách phòng và chữa bệnh tiểu đường

Đối với việc phòng và chữa trị bệnh tiểu đường, người bệnh cần duy trì được cân nặng hợp lý, giảm lượng tinh bột, mỡ, đường trong khẩu phần ăn hàng ngày. Hãy nghiêm túc thực hiện ba việc sau:

  • Xây dựng và tuân thủ chế độ ăn tốt nhất cho người mắc tiểu đường: Giảm đường, giảm tinh bột; Sử dụng ngũ cốc nguyên cám; Ăn nhiều rau xanh, thịt cá, trứng và hoa quả; Ăn nhiều bữa nhỏ, nhai kỹ khi ăn; Hạn chế thức ăn chứa nhiều dầu mỡ và nội tạng động vật; Hạn chế ăn mặn, uống nước có gas hoặc ăn bánh kẹo; Không sử dụng chất kích thích như rượu bia, thuốc lá…
  • Rèn luyện sức khỏe thường xuyên: Người bị tiểu đường nên rèn tăng sức bền nhẹ nhàng và phù hợp mỗi ngày
  • Sử dụng thực phẩm hỗ trợ kiểm soát đường huyết. Đây là yếu tố quan trọng để hạ nhanh chỉ số đường huyết. Hơn nữa, nhóm sản phẩm này còn có tác dụng phòng chống biến chứng của bệnh.

Tảo xoắn Davi Suki hỗ trợ giảm đường huyết như thế nào?

Tảo xoắn Davi Suki là sản phẩm do nhà máy sản xuất tảo Spirulina của Tập đoàn Đại Việt nguyên cứu và sản xuất. 

Thành phần của tảo xoắn Davi Suki

Trong mỗi viên tảo Davi Suki có chứa: 300mg bột tảo xoắn Spirulina; 250mg dây thìa canh; 250mg giảo cổ lam; 250mg trái nhàu; 250mg khổ qua; 30mg Alpha lipoic cùng một số phụ liệu khác.

Công dụng của Davi Suki

Tảo xoắn Davi Suki có công dụng:

  • Hỗ trợ giảm đường huyết
  • Hỗ trợ giảm nguy cơ biến chứng do bệnh tiểu đường

Tảo Spirulina có tác dụng giảm đường trong máu, tăng cường hiệu quả của insulin

Tảo xoắn Spirulina là loại vi tảo có màu xanh lục. Tảo Spirulina sinh trưởng nhiều ở các hồ nước ngọt, suối tự nhiên tại các vùng khí hậu nhiệt đới, cận nhiệt đới. Loại “siêu thực phẩm” này chứa rất nhiều vitamin, khoáng chất và các hoạt chất tốt cho cơ thể như: Phycocyanin, diệp lục, Sắt, Canxi, Magie, Photpho, Kali, Vitamin A, E, B1, B2, B6, B12…Đặc biệt, trong tảo xoắn Spirulina có tới 22 loại Acid amin khác nhau.

Nhiều bác sĩ danh tiếng đã công nhận tảo Spirulina có hiệu quả cao trong việc hỗ trợ bệnh nhân tiểu đường cải thiện sức khỏe, thuyên giảm bệnh lý.
Nhiều bác sĩ danh tiếng đã công nhận tảo Spirulina có hiệu quả cao trong việc hỗ trợ bệnh nhân tiểu đường cải thiện sức khỏe, thuyên giảm bệnh lý.
  • Tảo xoắn Spirulina có tác dụng giảm lượng đường trong máu

Trong một nghiên cứu ở 25 bệnh nhân mắc tiểu đường type 2 sử dụng 2g tảo Spirulina/1 ngày liên tục cho thấy: Chỉ số đường huyết trung bình giảm rõ rệt từ 9% xuống 8%. Điều này đồng nghĩa với việc giảm 21% nguy cơ tử vong vì bệnh tiểu đường.

  • Tảo xoắn Spirulina có tác dụng tăng cường hiệu quả chuyển hóa đường của Insulin trong cơ thể

Beta-carotene, Chlorophyll, Phycocyanin và Polysaccharides trong tảo xoắn Spirulina có tác dụng thúc đẩy chuyển hóa đường trong cơ thể thành năng lượng. Đặc biệt, một nghiên cứu năm 2013 chỉ ra rằng, Phycocyanin trong tảo xoắn có thể kích thích hoạt động của insulin giúp cải thiện việc kháng insulin của cơ thể.

Nhiều thống kê cho thấy, tảo xoắn Spirulina có tác dụng tốt hơn cả Metformin
Nhiều thống kê cho thấy, tảo xoắn Spirulina có tác dụng tốt hơn cả Metformin
  • Tảo xoắn có chứa acid béo Gamma acid linoleic và Phycocyanin đều có tác dụng phòng ngừa và điều trị các bệnh thần kinh do đái tháo đường

Ngoài ra, tảo xoắn cũng được chứng minh có tác dụng giảm mỡ gan và hỗ trợ các chữa lành các vết thương, vết loét thường khó lành ở người bị tiểu đường.

Giảo cổ lam – Khắc tinh bệnh tiểu đường

Năm 2011, một nghiên cứu lâm sàng trên người bệnh tiểu đường type 2 tại Bệnh viện Lão khoa TƯ đã được tiến hành. Nghiên cứu này do TS Vũ Thị Thanh Huyền (Đại học Y Hà Nội) kết hợp với Hội Đái tháo đường Thụy Điển thực hiện. 

Nhóm bệnh nhân tham gia nghiên cứu có chỉ số đường huyết lúc đói ban đầu từ 9-14mmol/l. Họ được sử dụng trà Giảo cổ lam 6g một ngày liên tiếp trong 12 tuần. Kết quả cho thấy, chỉ số đường huyết giảm xuống 3 mmol/l so với nhóm không sử dụng giảo cổ lam.

Trong giảo cổ lam có hoạt chất Phanosid với tác dụng ổn định lượng đường trong máu nhờ:

  • Hạ đường huyết;
  • Kích thích tụy tăng cường tiết insulin;
  • Tăng độ nhạy cảm của tế bào với insulin;
500 µM Phanosid trong giảo cổ lam kích thích tạo ra insulin gấp 5 lần hoạt chất Glibenclamide
500 µM Phanosid trong giảo cổ lam kích thích tạo ra insulin gấp 5 lần hoạt chất Glibenclamide

Khổ qua có tác dụng hạ Glucose trong máu

Khổ qua còn được gọi là mướp đắng. Dịch ép từ quả này làm tăng dung nạp Glucose ở 73% người mắc bệnh tiểu đường type 2. Sử dụng nước ép/ ăn khổ qua là gợi ý hàng đầu trong việc hỗ trợ tiểu đường. 

Trong mỗi viên tảo xoắn Davi Suki có chứa 250mg khổ qua. Việc sử dụng thường xuyên sản phẩm này sẽ cho thấy kết quả giảm đường máu rõ rệt.

Dùng 2000mg khổ qua mỗi ngày làm giảm đáng kể đường trong máu của bệnh nhân tiểu đường type 2 (Tạp chí Journal of Ethnopharmacology)
Dùng 2000mg khổ qua mỗi ngày làm giảm đáng kể đường trong máu của bệnh nhân tiểu đường type 2 (Tạp chí Journal of Ethnopharmacology)

Trái nhàu có tác dụng cải thiện độ nhạy cảm của insulin

Trái nhàu có tác dụng hoàn hảo trong việc giảm tình trạng kháng insulin; tăng sự nhạy cảm của hoạt chất này. Thông qua việc hỗ trợ sản xuất scopoletin và nitric oxide, trái nhàu giúp cho bình ổn đường huyết; tăng cường hoạt huyết; ngăn chặn biến chứng tiểu đường cấp/mạn tính. Bên cạnh đó, sử dụng trái nhàu thường xuyên giúp cho cơ thể tăng khả năng miễn dịch.

Ngoài quả thì rễ cây nhàu cũng có tác dụng làm thuốc hỗ trợ tiểu đường rất tốt
Ngoài quả thì rễ cây nhàu cũng có tác dụng làm thuốc hỗ trợ tiểu đường rất tốt

Tác dụng của dây lá thìa canh

Các hoạt chất có trong dây lá thìa canh có tác dụng:

  • Giảm hấp thu Glucose ở ruột; 
  • Tăng sản sinh và tính nhạy của insulin; 
  • Tăng cường đào thải Cholesterol xấu; 
  • Tăng tiêu thụ đường ở mô và cơ…

Từ đó, dây lá thìa canh giúp hạ đường huyết, ổn định đường huyết, đưa chỉ số HbA1c về ngưỡng an toàn và cuối cùng là  ngăn những biến chứng xấu của tiểu đường

Dây thìa canh (cây Dây Muôi, Lừa Ty Rừng) được dùng trong nhiều bài thuốc dân gian hỗ trợ bệnh tiểu đường rất hiệu quả
Dây thìa canh (cây Dây Muôi, Lừa Ty Rừng) được dùng trong nhiều bài thuốc dân gian hỗ trợ bệnh tiểu đường rất hiệu quả

Dùng tảo xoắn Davi Suki như thế nào?

Người muốn giảm chỉ số đường huyết được khuyên uống ngày 2 lần mỗi lần 2 viên tảo xoắn Davi Suki. Nên uống Davi Suki trước khi ăn khoảng 30 phút.

Lưu ý khi sử dụng tảo xoắn Davi Suki

Khi sử dụng tảo xoắn Davi Suki của Đại Việt cần lưu ý những điều sau:

  • Tảo xoắn Davi Suki không phải là thuốc, không có tác dụng chữa bệnh.
  • Không sử dụng Davi suki cho người mẫn cảm với bất kì thành phần nào của sản phẩm.

Mua tảo xoắn Davi Suki ở đâu?

tảo xoắn đại việt davi suki

Tảo xoắn Davi Suki có thể mua được ở tất cả các chi nhánh của Tập đoàn. Quý vị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ Fanpage, Website hoặc số Hotline dưới đây để được hỗ trợ nhanh chóng và mua hàng chính hãng.

MUA NGAY

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Sữa hạt lợi sữa, cho mẹ khỏe bé ngoan - Matti Mum #1216

Sữa hạt lợi sữa, cho mẹ khỏe bé ngoan - Matti Mum 1. Sữa hạt lợi sữa Matti Mum là gì? Sữa hạt lợi sữa Matti Mum là một sản phẩm mới và độc đáo trong lĩnh vực sữa mẹ cho con bú. Sữa này được làm từ các hạt lợi sữa tự nhiên, không chứa bất kỳ chất bảo quản hay phẩm màu nhân tạo nào. Đây là một lựa chọn tuyệt vời để tăng cường dinh dưỡng cho mẹ bầu và mẹ đang cho con bú. 2. Lợi ích của sữa hạt lợi sữa Matti Mum Cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào: Sữa hạt lợi sữa Matti Mum chứa nhiều chất dinh dưỡng quan trọng như protein, chất béo, canxi, sắt và vitamin B12. Đây là những chất cần thiết để mẹ bầu và mẹ đang cho con bú duy trì sức khỏe tốt và cung cấp đủ dinh dưỡng cho con. Hỗ trợ tiêu hóa: Sữa hạt lợi sữa Matti Mum cung cấp một lượng lớn chất xơ, giúp cải thiện chức năng tiêu hóa và giảm nguy cơ táo bón. Điều này rất quan trọng cho sức khỏe của mẹ và bé. Tăng cường hệ miễn dịch: Sữa hạt lợi sữa Matti Mum chứa các chất chống oxi hóa và chất chống vi khuẩn tự nhiên, giúp tăng cường

Kem dưỡng thể Oribe: Bí quyết cho làn da căng mịn, tràn đầy sức sống

Kem dưỡng thể Oribe: Chăm sóc da toàn diện, cho làn da căng mịn, tràn đầy sức sống Oribe là thương hiệu chăm sóc tóc và da cao cấp đến từ Mỹ. Các sản phẩm của Oribe được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên, lành tính cho da, mang đến hiệu quả chăm sóc da vượt trội. Kem dưỡng thể Oribe là một trong những sản phẩm chăm sóc da nổi tiếng của thương hiệu này. Sản phẩm được thiết kế dành cho mọi loại da, giúp dưỡng ẩm, làm mềm da, chống lão hóa và bảo vệ da khỏi tác hại của môi trường. Thành phần của kem dưỡng thể Oribe Kem dưỡng thể Oribe được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên quý giá như: Chiết xuất hoa hồng: Cung cấp độ ẩm, làm dịu da và chống oxy hóa. Chiết xuất lô hội: Giúp dưỡng ẩm, làm mềm da và chống viêm. Chiết xuất dầu dừa: Cung cấp độ ẩm, làm mềm da và chống lão hóa. Chiết xuất dầu argan: Cung cấp độ ẩm, làm mềm da và chống oxy hóa. Công dụng của kem dưỡng thể Oribe Kem dưỡng thể Oribe mang lại nhiều công dụng tuyệt vời cho da, bao gồm: Dưỡng ẩm:

LacbogynS - Viên đặt phụ khoa giúp "cô bé" sạch khuẩn, khỏe mạnh

Đặt mua ngay để sở hữu bí quyết chăm sóc "cô bé" hiệu quả! "Cô bé" là một bộ phận nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Do đó, việc chăm sóc "cô bé" đúng cách là vô cùng quan trọng. Viên đặt phụ khoa LacbogynS là một sản phẩm giúp chăm sóc "cô bé" hiệu quả, giúp "cô bé" sạch khuẩn, khỏe mạnh. Thành phần của viên đặtphụ khoa LacbogynS: Lactobacillus acidophilus: Loại lợi khuẩn có tác dụng cân bằng hệ vi sinh âm đạo, ngăn ngừa viêm nhiễm. Vitamin C: Có tác dụng kháng khuẩn, chống oxy hóa, giúp bảo vệ "cô bé" khỏi tác hại của vi khuẩn, virus. Chiết xuất lô hội: Có tác dụng làm dịu, dưỡng ẩm, giúp "cô bé" mềm mại, mịn màng. Công dụng của viên đặtphụ khoa LacbogynS: Cân bằng hệ vi sinh âm đạo, ngăn ngừa viêm nhiễm. Giảm ngứa, rát, khó chịu do viêm nhiễm. Khôi phục độ pH tự nhiên của âm đạo. Chống oxy hóa, giúp bảo vệ "cô bé" khỏi tác hại của vi khuẩn, virus. Làm dịu, dưỡng ẩm, giúp "cô bé" m